Máy bơm Động cơ dầu diesel

Máy bơm Diesel trong hệ thống phòng cháy được thiết kế làm máy bơm dự phòng trong trường hợp bơm chính bị mất tác dụng. Sản phẩm máy bơm của Basic Fire được thiết kế và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam về PCCC, theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm ISO 9001-2015, các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn BS EN733/DIN24225. TCVN 4208:2009; TCVN12110:2018.

Đặc điểm, tính năng, ứng dụng của máy bơm diesel pccc

  • Đảm bảo cung cấp nước cho hệ thống trong điều kiện không có điện.
  • Ổn định và có khả năng sử dụng cường độ cao.
  • Được thiết kế với mục đích làm máy bơm PCCC dự phòng trong điều kiện mất điện mà bơm chính không vận hành được hoắc trong điều kiện bơm chính không cung cấp đủ lượng nước cho hệ thống chữa cháy.
  • Máy bơm PCCC diesel được sử dụng nhiều trong hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng nước của các công trình công nhiệp và đân dụng, trong các nhà máy, nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng….

Thông số kỹ thuật

Máy bơm phòng cháy chữa cháy sử dụng nguyên liệu dầu Diesel Model: DD, được sản xuất bởi Basic Global. Là dòng bơm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về phòng cháy chữa cháy.
Dòng sản phẩm này được dùng cho các công trình nhà xưởng, nhà cao tầng. Cung cấp giải pháp dự phòng hiệu quả trong hệ thống PCCC công trình. DD có hiệu suất lớn về cột áp, Nên được lắp đặt nhiều trong các công trình yêu cầu cột áp cao.

Bảng thông số

Máy bơm phòng cháy chữa cháy sử dụng nguyên liệu dầu Diesel Model: DI, được sản xuất bởi Basic Global. Là dòng bơm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về phòng cháy chữa cháy.

Dòng sản phẩm này được dùng cho các công trình nhà xưởng, nhà cao tầng. Cung cấp giải pháp dự phòng hiệu quả trong hệ thống PCCC công trình, Máy bơm phòng cháy, chữa cháy li tâm trục ngang 1 tầng cánh, máy bơm trực tiếp với hiệu suất

Cao, Model:I phổ biến nhất trong các model máy bơm phòng cháy, chữa cháy, sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp

Bảng thông số

Máy bơm phòng cháy chữa cháy sử dụng nguyên liệu dầu Diesel Model: DS, được sản xuất bởi Basic Global. Là dòng bơm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về phòng cháy chữa cháy.
Dòng sản phẩm này được dùng cho các công trình nhà xưởng, nhà cao tầng, các công trình dân dụng, công nghiệp, Máy bơm PCCC model: S là máy bơm có hiệu suất cao với nhiều tính năng vượt trội,  Được sủa dụng nhiều trong các công trinh lớn, tạo ra lưu lượng lớn, cột áp cao, Cung cấp giải pháp dự phòng hiệu quả trong hệ thống PCCC công trình!

Bảng thông số

Với Với dòng động cơ được thiết kế riêng cho máy bơm pccc, với các tần công suất khác nhau, với tính năng mạnh mẽ.

Bảng thông số