Basic Golobal được thành lập và cấp phép hoạt động tại Việt Nam ngày 08 tháng 03 năm 2013: Với mong muốn tạo ra một nền tảng an toàn cho mọi cá nhân, doanh nghiêp về con người và tài sản. Tập trung phát triển các sản phẩm an toàn phòng cháy chưa cháy, bảo hộ lao động. Basic Global đã tập trung xậy dựng một tầm nhìn và sứ mênh dài hạn:

 • TẦM NHÌN- Kiến tạo môi trường an toàn cuộc sống, tài sản, cho cá nhân và doanh nghiệp.

Xây dựng một môi trường an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp, bằng việc phát triển, sản xuất các sản phẩm, dịch vụ an toàn phòng cháy, chữa cháy chất lượng cao phù hợp với quy định nghiêm ngặt của tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, với tiêu chí: Chính xác - Đẹp – Bền – Hợp giá. Với mục đích cuối cùng là tạo ra “Môi trường an toàn cho cá nhân và doanh nghiệp”

 • SƯ MỆNH - “Trao quyền được bảo vệ an toàn cuộc sống, tài sản cho cá nhân và doanh nghiệp”

An toàn của cá nhân và doanh nghiệp là an toàn cho chính Basic Global. Chúng tôi nhận thấy sứ mệnh của mình là: Nỗ lực hết mình - không ngừng nghỉ để tạo ra các sản phẩm dịch vụ an toàn phòng cháy chữa cháy - “Trao quyền được bảo vệ an toàn cuộc sống, tài sản cho cá nhân và doanh nghiệp”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Sống – An – Sinh – Thành – Tín”:

SỐNG:

 Mọi người, mọi doanh nghiệp, mọi vật được sinh ra trong trời đất đều có một sứ mệnh riêng, để thực hiện được sư mệnh đó thì trước tiên phải sống khỏe mạnh.

An:

 • An Tâm – Tin tưởng: “Có niềm tin là có tất cả” Basic global xây dựng sản phẩm, dịch vụ mang đến sự an tâm - tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác, của nhân viên. Cam kết tạo ra giá trị cao hơn mong đợi của khách hàng và đối tác.
 • An Toàn: Là điều kiện cơ bản nhất trong mọi môi trường sống của con người và vạn vật, an toàn mới tạo ra một môi trương bền vững và phát triển – trong tháp nhu cấu của Maslow – an toàn nằm trong nấc thang thứ 2. Tạo lập một môi trường an toàn, lao động, chống cháy nổ tốt, đảm bảo an toàn cuôc sống và tài sản cho cá nhân và doanh nghiệp

Sinh:

 • Sinh mang: Con người là tất cả - an toàn đến sinh mang con người là một yếu tố cốt lõi và nền tảng quan trọng nhất trong mọi hoạt động. An toàn tài sản là nền tảng để duy trì sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Sinh thành: Sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp, một cá nhân cần có một môi trường an toàn, trong sạch, vững mãnh, …

Thành:

 • Thành công: Thành công của khách hàng, thành công của đối tác, Thành công của nhân viên trong công ty, là mọng đợi tột cùng của Basic Global.
 • Chân thành: Chân thành mang lại một môi trường an toàn cho từng cá nhân trong doanh nghiệp, cho khách hàng, cho đối tác.

Tín:

 • Tín ước: Basic global đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Thành tín: Basic global luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

“ An toàn của bạn là an toàn của chúng tôi” tất cả mọi nỗ lực của từng cá nhân và cả tập thể Basic Global cam kết nổ lực hết mình – không ngừng nghỉ để trao quyền bảo vệ an toàn cuộc sống, tài sản cho cá nhân và doanh nghiệp.

Sự trăn trở của chúng tôi trong một thời gian dài về sự an toàn cuộc sống, tài sản của bạn đã giúp cho chúng tôi nhận được một kết quả là Basic Global được cấp phép hoạt động tại Việt Nam năm 2013, trong gần 10 năm đầy khó khăn, chông gai và thử thách đó thương hiệu Basic Fire được khách hàng đón nhận như là một thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể đoàn kết.

Bắt đầu với các sản phẩm đơn giản là công cụ hộ trợ và phụ kiện trong ngành thiết bị an toàn cháy nổ như nội quy, tiêu lênh, chăn chống cháy, tủ chứa vòi, kệ đựng...

Đến nay chúng tôi đã nỗ lực phát triển chuỗi sản phẩm của mình. Với thương hiệu Basic Fire vời các dòng sản phẩm chất lượng cao như Máy bơm Chữa cháy, Bình chữa cháy, cửa chống cháy…

Các sản phẩm được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm ISO9001-2015, mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng, đều được kiểm tra qua hệ thống tets Report đạt tiêu chuẩn và được kiểm định nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm xuất xưởng của chúng tôi đầu đạt tiêu chuần Việt Nam về phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi đang nỗ lực hết mình hướng tới xuất xưởng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như UL,FM và NFPA…

Với sự đón nhận và niềm tin được quý bạn trao cho chúng tôi, Basic Global Cam kết tập trung mọi nguồn lực và vật lực thực thi tốt hơn kết quả mong đợi của quý bạn với tiêu chí sản phẩm: Đẹp – Bền – Hợp giá, dịch vụ: Chất lượng – Tiến độ - Giá thành tốt. Cam kết nỗ lực hết mình – không ngừng nghỉ thực thi việc Trao quyền bảo vệ an toàn cuộc sống, tài sản cho bạn.

Chân thành cảm ơn!

“ An toàn của bạn chính là an toàn của chúng tôi” Điều này nói lên rằng cuộc sống không chỉ đơn thuần giới hạn bởi kinh doanh. Với kim chỉ nam đó chúng tôi luôn trăn trở và dành nhiều thời gian hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm, dịch vụ, với mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, kiến tạo một môi trường sống an toàn cho bạn!

 • Chất lượng:

Sự phát triển của xã hội đi đôi với sự phát triển của cuộc sống, vai trò của an toàn trong cuộc sống được thật sự quan tâm và đầu tư đúng mức, cùng với tiện nghị và nhu cầu tăng cao thì đi đôi với nhiều tiềm ẩn rủi ro an toàn cháy nổ, nhận thấy điều đó một cách rõ ràng chúng tôi tập trung mọi nguồn lực để thực hiện hóa tiêu chí “Chính xác - Đẹp – Bền – Hợp giá”

- Chính xác: Thiết bị Ngành an toàn đòi hỏi phải đảm bảo tiêu chí chính xác lên hàng đầu, chính xác ở đây thể hiện trên hai yếu tố, kỹ thuật và công dụng. khi đối mặt với rủi ro, sự chính xác sẽ giảm thiểu tối đa hậu quả gây ra bởi rủi ro.

- Đẹp: An toàn là nấc thang thứ 2 trong tháp Maslow vậy sau khi chúng ta giải quyết được nhu cầu sinh lý cơ bản thì, nhu cầu an toàn được quan tâm thể hiện. Tiêu chí đẹp giúp khách hàng thể hiện được tính cách và đẳng cấp của mình.

- Bền: Sản phẩm thiết bị an toàn là một sản phẩm khách hàng mua nhưng không muốn dùng tới; Vì yếu tố này mà chúng tôi yêu cầu một sản phẩm xuất xưởng phải đảm bảo tiêu chí Chính xác – Đẹp – Bền, Một sản phẩm bên đỏi hỏi phải đầu tư một loạt các nguyên liệu chất lượng cao.

- Hợp giá: “Tiền nào của nấy” ông cha ta đục kết từ muôn đời nay. Vậy hợp giá ở đây chúng tôi thể hiện cụ thể: Tối ưu hóa về quy trình sản xuất, tiết kiệm tối đa tất cả các khâu để tiết kiệm giá thành sản phẩm. Với kinh nghiêm chúng tôi nhận thấy khi chúng ta đâu tư vào một sản phẩm chất lượng kém thì kèm theo đó là chi phí cho sản phẩm đó sẽ tăng cao.

Với tiêu chí sản phẩm, dịch vụ: Chính xác – Đẹp – Bền – Hợp giá, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong môi trường an toàn và đẳng cấp hơn mong đợi khi sử dung sản phẩm, dịch vụ của Basic Global. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là người chủ giúp chúng tôi sống, tồn tại và phát triển.

Để đảm bảo các sản phẩm có chất lượng như cam kết: Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng phải trải qua các hệ thông thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi giao hàng đến khách hàng. Việc giao hàng kém chất lượng có thể phá vở hệ thống kinh doanh của chúng tôi – mất nhiều thời gian gây dựng:

 • Tiêu chuẩn:

Với mong muốn tạo ra được sản phẩm chất lượng thì đòi hỏi chúng ta phải tuân theo quy trình quản lý của bộ tiêu chuẩn.

 • Các sản phẩm xuất xưởng tuân theo quy trình quản lý chất lương sản phẩm ISO9001-2015.
 • Các sản phẩm của Basic Fire phải đảm bảo luôn luôn tuân theo các bộ tiêu chuẩn Việt Nam: như TCVN 8639:2011; TCVN 12110:2018…..
 • Chúng tôi hướng tới sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL, FM, NFPA…
 • Chính sách: Khách hàng - Đối tác – Nhân viên – An toàn sức khỏe – Bảo vệ môi trường.
 • Khách hàng:

“An toàn cho khách hàng là an toàn của chúng tôi” – Thỏa mạn sự hài lòng hơn mong đợi của khách hàng là điều chúng tôi tâm niệm trước tiên trong mọi quan hệ kinh doanh; Lợi ích về an toàn con người, tài sản của khách hàng được chúng tôi đặt lên trên hết – với vai trò là người được trao quyền bảo vệ cho khách hàng, giúp được chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

 • Đối tác:

Thành công của đối tác là thành công của chúng tôi: Chúng tôi tin rằng khi giúp đối tác thành công trong kinh doanh thì điều đó đồng nghĩa với viêc chúng tôi sẽ thành công.

 • Nhân viên:

Nguồn nhân lực của công ty là giá trị cốt lõi của công ty – Mỗi thành viên của công ty là một.

 • An toàn, sức khỏe: Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực an toàn: Vậy nên an Toàn, sức khỏe được coi trọng bậc nhất; Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng sử an toàn sức khỏe của nhân viên chúng tôi, cũng như sức khỏe, an toàn nhân viên của đối tác, của khách hàng. Chính là an toàn, khỏe mạnh của chính công ty chúng tôi, của chính khách hàng, đối tác- Việc lao đông trong môi trường tiềm ẩn nhiều rủi ro nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến công tác phòng hơn chữa!
 • Bảo vệ môi trường: Việc tác động đến môi trường trong ngành phòng cháy chữa cháy là rất lớn: Một vũ hỏa hoạn lớn xẩy ra sẽ tạo ra một hệ lũy rất lớn đối với môi trường. Thẩm chí nó sẽ thay đổi và tác động đến một hệ sinh thái, làm thay đổi kết cấu môi sinh, đặc biệt việc nhiệt độ nóng lên, cháy rừng, cháy các nhà máy hóa chất… làm giải phóng một lượng lớn khí CO2 đẫn đến phá vở tầng Ozon….Ý thức rõ được vấn để đó nên khi triển khai các chương trình phát triển sản phẩm và thực hiện các dự án chúng tôi đặc biệt quan tâm – đề xuất sử dụng các vật liệu  thân thiện với môi trường. sản phẩm xuất xưởng phải đảm bảo tiêu chí Chính xác- bền- đẹp – Hợp giá.

- Với sử mệnh là người được “Trao quyền được bảo vệ an toàn cuộc sống, tài sản cho cá nhân và doanh nghiệp” đã nói lên được trách nhiệm xã hội đặt nặng trên vai của chúng tôi trong công tác tạo ra một môi trường an toàn cơ bản cho cá nhận và doanh nghiệp.

- Các hoạt động thiện nguyện giúp chúng tôi hiểu được sự chia sẽ với người thiếu may mắn hơn mình làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp hơn, mang lại cho chúng tối một môi trường tương sinh tương ái trong chính nội bộ doanh nghiệp chúng tôi.

- Các hoạt động thiện nguyện giúp chúng tôi hiểu được sự chia sẽ với người thiếu may mắn hơn mình làm cho cuộc sống thêm tốt đẹp hơn, mang lại cho chúng tối một môi trường tương sinh tương ái trong chính nội bộ doanh nghiệp chúng tôi.

- Đào tạo và tuyên truyền nhận thức về công tác an toàn cháy nỗ là một trách nhiệm xã hội lớn lao mà mọi thành viên trong chính công ty chúng tôi phải tự nhận thức và chịu trách nhiệm về mình- Chúng tôi đồng hành các trường tiểu học, trung học, đại học để có nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện cho thế hệ trẻ nhận thức về công tác an toàn trong lao động và học tập, từ đó trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản cho các em trong công tác an toàn cháy nổ.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 08/03/2013 Công ty CP Cơ Bản Việt Nam – Basic Việt Nam được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Kinh doanh các sản phẩm phụ kiên đơn giản trong ngành PCCC.