1. DỊCH VỤ TRƯỚC BÁN HÀNG.

Các dịch vụ trước khi bán hàng là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là một công ty và cả khách hàng. Các dịch vụ được cung cấp trong quá trình này giúp xác định các mối nguy và rủi ro và hiểu các yêu cầu một cách chi tiết.

Basic Global đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường không chỉ vì các sản phẩm đẳng cấp thế giới mà còn vì các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các thành viên trong đội ngũ bán hàng của chúng tôi sở hữu lượng kiến ​​thức và kinh nghiệm cao để phục vụ khách hàng.

Có 2 giai đoạn trong các dịch vụ trước khi bán hàng của chúng tôi bao gồm toàn bộ quy trình từ tìm hiểu nhu cầu đến vận hành dự án và sử dụng sản phẩm.

 DỰ TOÁN & THIẾT KẾ

BASIC GLOBAL có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo được trang bị kiến ​​thức và công cụ tốt nhất để cung cấp cho bạn và ước tính cùng với các yêu cầu thiết kế, sau đó sẽ được sử dụng để tạo đề xuất thương mại.

Trong giai đoạn thiết kế, chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu các yêu cầu của bạn. Quá trình này sẽ bao gồm một nghiên cứu đầy đủ về các mối nguy và thách thức mà chúng tôi phải đối mặt.

Khi chúng tôi đã hiểu về các mối nguy hiểm và các yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện ước tính chi tiết và thiết kế sản phẩm cũng như lắp đặt để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể hiểu trực quan về các sản phẩm được giao cùng với ước tính chi phí và thời gian hoàn thành dự án.

Sau giai đoạn Ước tính, sau khi được chấp thuận và nhận được sự tiếp tục từ khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn tạo một đề xuất thương mại.

Đề xuất thương mại được tạo ra sau khi cung cấp bất kỳ giải thích kỹ thuật và thương lượng giá nào từ một trong hai bên. Đề xuất thương mại này không chỉ là Báo giá chi phí mà còn là bản đệ trình kỹ thuật hoàn chỉnh bao gồm bảng dữ liệu, danh mục và bản vẽ nếu có, giúp tạo ra một bản trình bày mạnh mẽ.

ĐĂNG KÝ GIỚI THIỆU

Đội ngũ bán hàng của chúng tôi cùng với sự hỗ trợ của nhóm kỹ sư, được trang bị tốt nhất để giúp bạn tạo các hồ sơ kỹ thuật và thương mại phù hợp, sau đó sẽ cho phép bạn tham gia vào bất kỳ loại đấu thầu nào.

Các tài liệu và hồ sơ mời thầu này được tạo tùy chỉnh cho mỗi dự án, vì mỗi yêu cầu đấu thầu là duy nhất. Chúng tôi có những người giỏi nhất làm việc này với nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ.

TÍNH TOÁN HỆ THỐNG

Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều được chứng nhận và yêu cầu một phương pháp tính toán phù hợp để có được lượng dữ liệu kỹ thuật phù hợp cho bất kỳ đề xuất nào. Các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo và trang bị các phần mềm phù hợp và các công cụ phù hợp để hỗ trợ tính toán.

Mỗi hệ thống đều có phần mềm riêng và phần mềm tương ứng, được nhóm kỹ sư của chúng tôi sử dụng để cung cấp các kết quả kỹ thuật cần thiết cho bất kỳ đề xuất nào.

ĐÀO TẠO

BASIC Global có hàng chục năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc sản xuất các sản phẩm an toàn và phòng cháy chữa cháy. Việc hiểu và chuyển giao kiến ​​thức này cho khách hàng của chúng tôi không thể chỉ trong một buổi họp, và chúng tôi hiểu điều đó.

Chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo chi tiết sẽ cung cấp cho khách hàng, đối tác và đại lý của chúng tôi kiến ​​thức kỹ thuật về sản phẩm và các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Chúng tôi cũng cung cấp một khóa đào tạo chi tiết về vận hành sẽ đưa bạn qua quá trình lắp đặt, thử nghiệm và vận hành chi tiết để giúp bạn hiểu rõ hơn về vận hành và bảo trì các sản phẩm chữa cháy và an toàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ BẢN TOÀN CẦU

Địa chỉ: 18/7 Tam Bình, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2244 1414

Email: tuongbasic@gmail.com

Xin vui lòng hoàn thành các thông tin sau để chúng tôi có thể sớm liên hệ lại với Quý khách