1.    ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC.
Hỗ trợ Đối tác được coi trọng hàng đầu tại Basic Fire vì đây là giai đoạn cho phép chúng tôi hiểu các yêu cầu và đánh giá các rủi ro và nguy cơ từ đó sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.
Basic đã tham gia vào rất nhiều dự án quy mô lớn trên toàn cầu, điều này đã cho chúng tôi cơ hội tiếp xúc để tìm hiểu và nghiên cứu các nhu cầu, thông số kỹ thuật và đánh giá rủi ro/ nguy cơ khác nhau. Kinh nghiệm mà chúng tôi thu được trong vài thập kỷ qua đã giúp chúng tôi xây dựng một quy trình có hệ thống để đáp ứng mong đợi của khách hàng.
Để hỗ trợ mạng lưới đối tác của mình, chúng tôi cung cấp toàn bộ mảng hỗ trợ và dịch vụ, trong đó có một số dịch vụ quan trọng nhất.Hỗ trợ thiết kế:
Tại Bassic, chúng tôi biết rằng việc thiết kế một hệ thống an toàn và chữa cháy có thể tốn nhiều thời gian và phức tạp. Với hàng chục năm kinh nghiệm và các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ đầy đủ cho các đối tác của mình để thiết kế một hệ thống phù hợp với yêu cầu của khách hàng và chính quyền địa phương đồng thời duy trì các tiêu chuẩn quốc tế tại cùng lúc.
Dịch vụ Tư vấn Dự án
Basic Global có đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho các dự án phức tạp. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là nguồn lực mạnh mẽ nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng độc đáo.
Nhóm của chúng tôi cũng liên tục liên hệ với các chuyên gia tư vấn địa phương và chính quyền địa phương, do đó luôn được cập nhật về bất kỳ thay đổi nào trong tiêu chuẩn hoặc xu hướng gần đây của ngành.
Chạy thử
Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, SFFECO Global cung cấp dịch vụ thử nghiệm và vận hành trên toàn bộ dòng sản phẩm chữa cháy và an toàn của mình.
Hỗ trợ tiếp thị
Basic Global có sự hiện diện trên toàn cầu và chúng tôi muốn tăng cường hơn nữa, và điều này không thể thực hiện được nếu không mở rộng mạng lưới và cơ sở khách hàng của chúng tôi cùng với việc thâm nhập các thị trường mới nổi thông qua các cuộc triển lãm và chiến dịch. Chúng tôi cũng cung cấp cho các đối tác của mình thiết kế tài sản tiếp thị và hỗ trợ nội dung cùng với các hỗ trợ cá nhân hóa khác tùy theo yêu cầu và nhu cầu.

Đào tạo
Là một phần của hỗ trợ đối tác, chúng tôi cung cấp hỗ trợ đào tạo liên tục cho các kỹ sư và nhân viên. Hỗ trợ đào tạo được cung cấp cho bất kỳ sự phát triển hoặc sản phẩm mới nào và các buổi bồi dưỡng được thực hiện cho các sản phẩm hiện có và nếu có bất kỳ thay đổi cải tiến nào.
Chúng tôi được trang bị và kinh nghiệm để cung cấp

  • Tập huấn trong nhà
  • Đào tạo Tư vấn
  • Đào tạo kỹ thuật sản phẩm

Nếu không có sự phát triển & tiến bộ liên tục, những từ như cải tiến, thành tích & thành công không có nghĩa lý gì.
Là Đối tác của Basic Global, điều cuối cùng bạn cần lo lắng là nhận được hỗ trợ cho bất kỳ hoạt động nào. Chúng tôi hiểu rằng cạnh tranh và các cơ hội mới có thể là thách thức để quản lý, với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi hỗ trợ các đối tác của mình trở thành người dẫn đầu thị trường khu vực với các sản phẩm sáng tạo và giải pháp

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ BẢN TOÀN CẦU

Địa chỉ: 18/7 Tam Bình, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2244 1414

Email: tuongbasic@gmail.com

Xin vui lòng hoàn thành các thông tin sau để chúng tôi có thể sớm liên hệ lại với Quý khách