Dịch vụ sau bán hàng bao gồm kiểm tra và vận hành là quan trọng trong ngành của chúng tôi để đảm bảo khách hàng hài lòng và đáp ứng các yêu cầu. Tại Basic Global, chúng tôi coi trọng việc tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất sau bán hàng.

Trong một ngành công nghiệp phức tạp như phòng cháy chữa cháy và an toàn, dịch vụ sau bán hàng là điều quan trọng hàng đầu vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của con người. Basic Global đã xây dựng một mạng lưới quan hệ kinh doanh và quan hệ đối tác toàn cầu để đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi đều hài lòng và các yêu cầu của họ được đáp ứng. đảm bảo rằng các dịch vụ dưới đây có sẵn  1. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG.

Dịch vụ sau bán hàng bao gồm kiểm tra và vận hành là quan trọng trong ngành của chúng tôi để đảm bảo khách hàng hài lòng và đáp ứng các yêu cầu. Tại Basic Global, chúng tôi coi trọng việc tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất sau bán hàng.

Trong một ngành công nghiệp phức tạp như phòng cháy chữa cháy và an toàn, dịch vụ sau bán hàng là điều quan trọng hàng đầu vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của con người. Basic Global đã xây dựng một mạng lưới quan hệ kinh doanh và quan hệ đối tác toàn cầu để đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi đều hài lòng và các yêu cầu của họ được đáp ứng. đảm bảo rằng các dịch vụ dưới đây có sẵn

Chạy thử:

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, Basic Global cung cấp dịch vụ thử nghiệm và vận hành trên toàn bộ dòng sản phẩm chữa cháy và an toàn của mình.

Dịch vụ bảo hành:

Basic Global sản xuất những sản phẩm đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và để cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành dài hạn và tiêu chuẩn cho các dòng sản phẩm của chúng tôi. Dịch vụ bảo hành đảm bảo rằng chúng tôi có thể duy trì sự tin tưởng của khách hàng và cũng giữ được và duy trì mối quan hệ lâu dài.

Bảo trì

Chúng tôi cung cấp tùy chọn dịch vụ bảo trì từ đầu đến cuối hoàn chỉnh cho tất cả các dòng sản phẩm của mình. Để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi hoạt động hiệu quả nhất trong thời gian cần thiết, chúng tôi đảm bảo đội ngũ kỹ sư lành nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong quá trình kiểm tra bảo trì thường xuyên và bổ sung nếu cần .

Phụ tùng

Basic Global hiểu được tầm quan trọng của việc làm cho công tác phòng cháy chữa cháy và an toàn với giá cả phải chăng để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và duy trì sự an toàn của nhiều người nhất có thể. Để giúp khách hàng của chúng tôi giữ chi phí thấp, chúng tôi duy trì nguồn cung cấp và cung cấp phụ tùng và phụ tùng đầy đủ nếu có nhu cầu thay thế.

Dịch vụ sau bán hàng được coi trọng như nhau tại Basic Global vì đây là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt và là công ty được săn đón trong ngành cứu hỏa cùng với việc cung cấp các sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.

Với việc sử dụng một số kỹ sư có kinh nghiệm và công nhân lành nghề nhất trong ngành, hỗ trợ và dịch vụ là điều cuối cùng bạn phải lo lắng với Basic Global.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ BẢN TOÀN CẦU

Địa chỉ: 18/7 Tam Bình, Khu Phố 8, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 2244 1414

Email: tuongbasic@gmail.com

Xin vui lòng hoàn thành các thông tin sau để chúng tôi có thể sớm liên hệ lại với Quý khách