Cùng BasicFire khởi động tinh thần chuẩn bị đón một mùa Giáng Sinh và Năm Mới rộn ràng tràn ngập tiếng cười ưu đãi nào

Một năm đầy thách thức, khó khăn với nền kinh tế trên cả nước. Với nhiều sự mất mát ảnh hưởng đến từng gia đình và đời sống cá nhân. Giáng Sinh và Năm Mới 2022 thực sự khác lạ và đặc biệt do ảnh hưởng của Đại Dịch Covid hoành hành.

Giáng Sinh và Năm Mới là ngày của những món quà, với nhiều sự chia sẻ và cảm thông. BasicFire cũng muốn gửi đến quý khách hàng là những người quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là lời chúc Giáng Sinh An Lành - Hạnh Phúc và Năm Mới Thịnh Vượng – Thành Công

I. CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2022

Basicfire gửi đến quý khách hàng chương trình quà tặng chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2022 với những ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm máy bơm của BasicFire

    + Giảm 35% giá bán – theo giá khi mua sản phẩm

    + Miễn phí kiểm định hoàn toàn sản phẩm máy bơm Basic

II . CHI TIẾT CỤ THỂ CHƯƠNG TRÌNH:

1. GIẢM 35% GIÁ BÁN – THEO GIÁ

Giảm 35% cho tất cả các sản phẩm máy bơm của BasicFire,

Bơm Basic được lắp ráp tại Việt Nam, sản phẩm có chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu nhưng giá cả cạnh tranh so với thị trường trong nước.

Với việc chúng tôi có cơ sở sản xuất tại Việt Nam cam kết luôn đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm và yêu cầu sữa chữa bảo trì sản phẩm khi xảy ra các lỗi trong sản phẩm.

2.  MIỄN PHÍ KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM

Gói hỗ trợ miễn phí kiểm định máy bơm Basic có thể được xem là một yếu tố cần thiết hiện nay. Việc tái cơ cấu theo Căn cứ vào Nghị định 136/2020/NĐ-CP và Thông tư số 149/2020/TT-BCA đem lại nhiều bất cập và khó khăn hơn trong việc kiểm định vận hành một dụng cụ chữa cháy.

Với việc kiểm định chặt chẽ và có sự xác nhận của Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy cảu BasicFire sẽ giúp tháo gở các vướng mắc và giải quyết được khoảng kinh phí lớn trong việc kiểm định

 

III . VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BƠM BASIC FRIE

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy, chữa cháy. Đội ngũ chúng tôi luôn mong muốn và cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy của mọi nhà, mọi công trình.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng an toàn và phát triển hướng đến năm 2022 thành công.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/03/2022