Rất nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam mà không cần phải nhập nguyên sản phẩm, do đó sản phẩm đã bớt đi khá nhiều chi phí và giá thành sản phẩm trong nước cũng giảm nhiều so với những sản phẩm nhập khầu lên đến 20-30%

Một số thương hiệu bơm chữa cháy nổi bật trong và ngoài nước hiện nay: BasicFire, Pentax, Ebara, Tohatsu, Naffco, Ginatech, ...

Các loại động cơ trong máy bơm thường dùng : máy bơm động cơ điện, máy bơm động cơ diesel, máy bơm động cơ xăng.

Rất nhiều loại máy bơm và đáp ứng đầy đủ cho việc lựa chọn của khách hàng để phù hợp với điều kiện tài chính cũng như quy mô sản xuất của doanh nghiệp.

Vậy những đặc điểm giống nhau và khách nhau của máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam và hàng nhập khẩu khác nhau như thế nào?

1. ĐIỂM GIỐNG NHAU:

Dù là máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam nhưng đa phần các linh kiện và phụ kiện quan trọng đều là các thiết bị được nhập khẩu và lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu uy tín.

Do đó thông số kỹ thuật, hiệu suất hoặt động của các sản phẩm máy bơm đều như nhau, và có chất lượng tương đương vời hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

Vì vậy đối với việc lựa chọn của khách hàng về sản phẩm máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu đều tốt như nhau nhưng xét về các chế độ bảo hành thì trong nước vẫn lợi thế và chiếm ưu thế hơn về mặt bảo hành và thay thế linh kiện, bên cạnh đó giá cả cũng là yếu tố cần quan tâm và cân nhắc.

2. ĐIỂM KHÁC NHAU:

Giá cả là yếu tố then chốt và khác nhau lớn nhất , vì hàng nhập khẩu được nhập nguyên máy và phải qua rất nhiều chi phí và thuế hải quan, do đó hàng nhập khẩu luôn có giá thành cao hơn trong nước 20-30% so với sản phẩm máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam.

Đối với máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam thì chỉ nhập khẩu những linh kiện và thiết bị quan trọng , nhưng với Đất Nước đang phát triển như Việt Nam đa phần cũng đã có thể sản xuất được những thiết bị , bộ phận của máy bơm hoàn toàn có thể đáp ứng được chất lượng sản phẩm tương đương.

3. MÁY BƠM CHỮA CHÁY THƯƠNG HIỆU BASICFIRE:

BasicFire là thương hiệu cung cấp thiết bị PCCC, và là nhà cung cấp máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam, với hệ thống nhà xưởng (Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai) luôn sẵn sàng.

Những ưu điểm khiến máy bơm BasicFire trở nên đáng mua và sử dụng:

- Máy bơm chữa cháy sản xuất tại Việt Nam với chất lượng tương đương hàng nhập khẩu.

- Giá cả cạnh tranh và thấp hơn hàng nhập khẩu 20-30% giá thị trường

- Miễn phí kiểm định đầy đủ trước khi xuất xưởng tại Đồng Nai

- Chính sách bảo trì kịp thời, nhanh chóng.

- Thiết bị thay thế luôn có sẵn và đồng bộ sẵn sàng thay thế trong thời gian máy sử dụng lâu dài

Thương hiệu có vẻ còn xa lạ với khách hàng nhưng sản phẩm của BasicFire đang khẳng định được giá trị qua các công trình khắp cả nước , và các đại lý phát triển cách bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về kiểm định để được tư vấn và hỗ trợ. Basic Fire cảm ơn vì sự đồng hành của quý khách hàng.